Xuất dữ liệu và xóa tài khoản
Trước khi xóa tài khoản, bạn có thể xuất dữ liệu của mình trước; sau khi xóa sẽ không thể khôi phục.
- 1
Nhấn “Bảo mật tài khoản” trong “Tôi”.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauTrang Bảo mật tài khoản - 2
Nhấn “Xuất dữ liệu của tôi”, chọn JSON hoặc CSV, rồi dùng menu chia sẻ để lưu lại.

- 3
Nhấn “Xóa tài khoản”, đọc hết lời nhắc rồi xác nhận.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauHộp xác nhận xóa tài khoản
- Ảnh và video bạn đã tải lên album của cuộc trò chuyện một-một và nhóm sẽ bị xóa vĩnh viễn 90 ngày sau khi xóa tài khoản, nếu cần hãy tải về trước.
- Nếu còn khoản chưa tất toán, trước khi xóa ứng dụng sẽ liệt kê ra để nhắc bạn, nhưng bạn vẫn có thể xóa.
- Nếu không mở được ứng dụng, bạn có thể vào trang Yêu cầu xóa tài khoản trên trang web.