VI

Xem và dọn dẹp dung lượng

Xem bạn đã dùng bao nhiêu dung lượng, đầy rồi thì có thể xóa bớt tệp cũ.

  1. 1

    Nhấn “Mức dùng và dung lượng” trong “Tôi” để xem đã dùng bao nhiêu dung lượng (bản miễn phí 1GB, Pro 10GB).

    Khu vực dung lượng ở trang Mức dùng và dung lượng
  2. 2

    Nhấn vào “Album” của cuộc trò chuyện, nhật ký hoặc Kho lưu để tìm ảnh hay tệp không cần nữa.

  3. 3

    Nhấn giữ ảnh hoặc tệp không cần nữa, chọn xóa.

Câu hỏi thường gặp liên quan

Bài viết khác về Album và dung lượng

Mở album của cuộc trò chuyệnMỗi cuộc trò chuyện một-một và mỗi nhóm đều có album riêng, ảnh và video được lưu vĩnh viễn, các thành viên đều xem được. Tải ảnh và video lên albumĐưa thẳng ảnh và video của chuyến đi, buổi gặp mặt vào album để lưu vĩnh viễn. Lưu ảnh trong cuộc trò chuyện vào albumẢnh trong cuộc trò chuyện sẽ hết hạn sau 7 ngày, muốn giữ lại thì hãy lưu vào album. Độ dài và chất lượng videoGửi video trong trò chuyện, Album và Bảng tin, mỗi video tối đa 5 phút. Video dài (tối đa 15 phút) Sắp ra mắtSắp ra mắt (Pro): sau khi bật, bạn có thể gửi video dài tối đa 15 phút. Gửi ảnh chất lượng caoMuốn ảnh rõ nét hơn, hãy bật chất lượng cao, các ảnh gửi sau đó đều dùng chất lượng cao.