Mở album của cuộc trò chuyện
Mỗi cuộc trò chuyện một-một và mỗi nhóm đều có album riêng, ảnh và video được lưu vĩnh viễn, các thành viên đều xem được.
- 1
Nhấn nút “Album” ở phía trên cuộc trò chuyện.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauCác tab phía trên cuộc trò chuyện, đánh dấu “Album” - 2
Nhấn vào một ảnh hoặc video để xem toàn màn hình.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauXem album toàn màn hình - 3
Nhấn “Lưu vào điện thoại” để lưu ảnh vào thư viện ảnh của điện thoại.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauXem toàn màn hình, đánh dấu “Lưu vào điện thoại” - 4
Nhấn giữ ảnh để xóa (người tải lên hoặc người tạo nhóm) hoặc báo cáo.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauMenu khi nhấn giữ ảnh