Hủy liên kết hoặc đổi người thương trong gói năm cho hai người
Khi bạn gỡ Người quan trọng hoặc đổi loại không còn là “Người thương”, Pro của người thương kết thúc ngay. Gói đăng ký của người thanh toán vẫn tiếp tục và có thể chọn người khác.
3 bước · khoảng 1 phút
Các bước
1
Mở Không gian đôi hoặc trang Gói Năm cho hai người để xem người thương đang được chọn.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauTrang Gói Năm cho hai người, người thương hiện tại
2
Chọn một Người quan trọng khác thuộc loại “Người thương” để chọn lại. Lần chọn đầu tiên không giới hạn, chọn lại đúng người thương cũ không tính là đổi người; đổi sang một người khác chỉ được một lần trong 30 ngày.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauDanh sách người thương ở trang Gói Năm cho hai người
3
Gỡ Người quan trọng, hoặc đổi loại không còn là “Người thương”, thì Pro năm của người thương kết thúc ngay. Gói của người thanh toán vẫn tiếp tục, sau này có thể chọn người khác.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauTrang riêng của Người quan trọng
Nếu hai bạn trở lại làm Người quan trọng trong vòng 30 ngày, Không gian đôi sẽ được khôi phục, nhưng gói năm cho hai người không tự khôi phục: người thanh toán cần chọn lại (chọn đúng người cũ không tính là đổi người).
Hoàn tiền, hết hạn và tắt tự động gia hạn đều theo gói của người thanh toán. Khi tắt tự động gia hạn, cả hai vẫn dùng được đến hết kỳ hiện tại.
Nếu người thanh toán xóa tài khoản, Pro của người thương kết thúc ngay. Nếu người thương xóa tài khoản, người thanh toán có thể chọn người khác.
Muốn ngừng gia hạn: người thanh toán hủy gói đăng ký trên Google Play hoặc App Store.