Chế độ ảnh của lịch
Đổi lịch tháng thành ảnh đầu tiên trong nhật ký mỗi ngày để nhìn lại cả tháng; chỉ mình bạn xem được.
- 1
Nhấn “Tháng” ở phía trên tab “Lịch” để chuyển sang chế độ xem tháng.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauChế độ xem tháng của lịch, đánh dấu “Tháng” ở phía trên - 2
Nhấn “Ảnh” bên dưới lịch tháng, ô của mỗi ngày sẽ đổi thành ảnh đầu tiên trong nhật ký ngày đó.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauChế độ ảnh, các ô là ảnh nhật ký, đánh dấu nút chuyển “Sự kiện/Ảnh” - 3
Nhấn vào một ngày bất kỳ để mở nhật ký ngày đó, có thể thêm ảnh (tối đa 5 tấm mỗi ngày).
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauKhu vực ảnh trong trang nhật ký - 4
Nhấn “Chia sẻ” ở góc trên bên phải để lưu lịch Chế độ ảnh của cả tháng thành một hình, hoặc gửi sang ứng dụng khác.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauHình cả tháng được chia sẻ từ Chế độ ảnh - 5
Nhấn “Sự kiện” để quay về lịch tháng thông thường, xem sự kiện và việc cần làm.
Ảnh chụp màn hình sẽ bổ sung sauChế độ xem tháng của lịch, đánh dấu “Sự kiện”
- Chế độ ảnh chỉ xuất hiện trên lịch của riêng bạn (Tất cả, Của tôi); lịch chung với bạn bè, nhóm và phần chia sẻ ngày rảnh đều không hiện.
- Ảnh nhật ký chỉ mình bạn xem được và được tính vào dung lượng.